Việc Làm Tiếng Nhật Cấp Cao

Việc Làm Tiếng Nhật Cấp Cao

Với nguồn đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, Nhật Bản mở ra cơ hội việc làm tiếng Nhật từ cấp cao đến partime cho người Việt. Điểm này tạo sự thúc đẩy cho ngày càng nhiều nguồn nhân viên có chuyên môn lĩnh vực cao trong nước đến công ty Nhật tìm kiếm cơ hội việc làm vì khoản lương cao và chế độ phụ cấp hấp dẫn.

1939807_1053164881394901_1818337004093616056_n

Khoản Lương Cho Từng Cấp Bậc.

Sẽ không ít người có sự nhầm lẫn rằng chỉ cần có khả năng giao tiếp tiếng Nhật khá, ứng xử trong công việc tương đối tốt thì sẽ dễ tìm được một việc làm tiếng Nhật cấp cao tại các công ty Nhật Bản.  Thật tế thì không phải vậy, tuy hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở các doanh nghiệp Nhật rất nhiều, nhưng không có nghĩa họ sẽ tuyển dụng không theo nguyên tắc và yêu cầu của công ty trong khi đang thật sự rất cần nhân sự.

Những Vị Trí Việc Làm Tiếng Nhật Lương Cao.

Vị trí nhân sự / junior / senior yêu cầu kinh nghiệm dưới 2 năm, với yêu cầu kinh nghiệm không quá  cao cho vị trí này nhưng doanh nghiệp Nhật Bản cũng trả khoản lương rất thu hút từ 400$ – 1000$ .

Vị trí trưởng team / chuyên viên, ở cấp bật này công ty Nhật bản sẵn  sàng trả cho bạn với mức lương từ 700$ – 1200$, tùy theo trình độ chuyên môn và tiếng nhật của nhân viên.

Vị trí trưởng phòng / quản lý , ở vị trí này thường yêu cầu kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, chuyên môn phải thật sự giỏi và trình độ tiếng Nhật tương đương N1 – N2. Mức lương công ty nhật có thể trả cho nhân viên ờ cấp bậc này từ 1200$ – 2000$.

Vị trí quản lý cấp cao / CEO, khoản lương cho vị trí này rất cao, ngoài yêu cầu trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, với cấp quản lý này còn phải biết cách ứng xử và xử lý tình huống, những xung đột trong công ty sao cho thật sự khéo lé, nắm bắt được tâm lý nhân viên. Trình độ Nhật ngữ phải đạt mức cao nhất là N1. Mức lương công ty nhật có thể trả cho vị trí này từ 2500$ – 4000$ .

Ngoài những vị trí trên còn rất nhiều vị trí ứng viên có thể ứng tuyển vào. Nhưng nếu mong muốn có một mức lương bao người khao khát và một vị trí việc làm tiếng Nhật cấp cao thì nên trao dồi chuyên môn, kỹ năng cho phù hợp và tìm hiểu thêm về các vị trí mà công ty Nhật Bản đang tuyển dụng.

Tìm Kiếm Việc Làm Tiếng Nhật Cấp Cao Ở Đâu ?

Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp thông tin tuyển dụng đến những ứng viên. Ngoài báo chí, những hội chợ việt làm ra thì hiện tại có rất nhiều trang thộng tin điện tử như Iconic Việt Nam, Iconic Fanpage, tại đó các ứng viên có thể tìm cho mình một công việc thích hợp từ việc làm tiếng Nhật Cấp Cao đến partime . Ngoài ra các doanh nghiệp Nhật Bản cũng chủ động tìm đến và hợp tác với các công ty chuyên tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự chất lượng cao để tìm các ứng viên phù hợp cho công ty mình.

Kết Luận

Nhìn chung nếu như với mức lương các doanh nghiệp Nhật bản trả cho các vị trí việc làm tiếng Nhật cấp cao  như thế thì chúng ta thấy khoản lương này khá cao so với cùng vị trí ở các doanh nghiệp khác.

Với khoản lương cao, yếu tố thu hút ứng viên là chế độ đãi ngộ ưu đãi, chăm chút nhân sự trong suốt thời gian làm việc tại công ty .