Việc làm công ty Nhật bản dành cho các giáo viên anh văn

Trước đây có một số thống kê cho thấy rằng người Nhật thường có khả năng ngôn ngữ không được cao cho lắm trong khi nền kinh tế của họ lại xếp nhất nhì trên toàn thế giới. Một vài câu hỏi được đặt ra về lý do vì sao người Nhật lại không giỏi tiếng Anh như một số các nước khác mặc dù nền kinh tế của họ phát triển vượt bậc như vậy. Điều này được đưa ra bởi rất nhiều lời giải thích, một trong số các lý do tiêu biểu là lòng tự hào và tự tôn về ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

4047474968_412535fef5_z

Người tìm vic làm công ty Nht bn cn phi có trình đ Anh ngữ khá trở lên

Cũng như Việt nam người Nhật xem tiếng Anh là ngoại ngữ chứ không phải ngôn ngữ thứ hai. Mặc cho nhà nước Nhật đã thực hiện vô số cách tăng cường tiếng Anh cho người dân nhằm khuyến khích người dân Nhật học tiếng Anh, nhưng hầu như đều chưa tạo được hiệu quả đáng kể. Vấn đề là ở Việt Nam cũng như thế, một số người muốn tìm việc làm tiếng Nhật tại tphcm nhưng lại không được các công ty Nhật tuyển dụng chỉ vì lý do là họ không biết tiếng Nhật lẫn tiếng Anh. Điều này gây nên một số khó khăn cho các công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam cũng như việc người Nhật muốn có việc làm tại Việt Nam.

H thng giáo dc to điu kin cho các giáo viên có chuyên môn sâu v Anh ng

Gần đây, chính phủ Nhật đã ra lệnh cho việc người dân Nhật nên xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình. Động thái đó nhằm chuẩn bị cho quá trình quốc tế hóa khi mà các công ty nước ngoài sẽ được đầu tư vào đất nước ngày một nhiều hơn và các công ty Nhật tuyển dụng được mở rộng ra các quốc gia khác một cách dễ dàng hơn. Mặc nhiên, có một số vấn đề mà người Nhật biết rất rõ về lý do mà người Nhật yếu kém về Anh ngữ. Dẹp sang bên chuyện đề cao ngôn ngữ của đất nước mình thì bên cạnh đó, hệ thống giáo dục và các giảng viên chưa đạt chất lượng được quan tâm để ý.

Theo trước đây, các giáo viên dạy môn tiếng Anh thường theo một quy trình sẵn có được vạch ra để truyền đạt, giảng dạy cho các học viên mà không hề để ý đến việc cách thức giảng dạy có phù hợp với từng đối tượng theo học hay không. Chính vì lý do này mà thầy giỏi dạy thì cứ dạy, học viên không đủ khả năng thì học xong rồi qua ngày sau lại quên ngay. Kết quả dẫn đến việc ngành nghề giáo viên tiếng Anh trở nên một nhu cầu cấp thiết cho người dân nước Nhật. Không yêu cầu giảng viên là nười nước ngoài chỉ cần hiểu được học viên và có cách giảng dạy phù hợp là có thể trở thành một giảng viên anh văn có việc làm công ty Nhật bản.

Bên cạnh đó, người dân Việt có nguyện vọng tìm việc làm tiếng Nhật tại tphcm cũng phải luôn trau dồi vốn tiếng Anh của mình thường xuyên hơn. Đó là cách duy nhất để có cơ hội tìm được việc làm công ty Nhật bản mình mong muốn.

Đọc thêm:

Bạn sẽ học được gì khi ở trong môi trường việc làm công ty Nhật?

Cách trình bày CV ấn tượng khi tìm việc làm công ty Nhật Bản