Thị Trường Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Sau Tết

Sau khi đón một cái tết Ất Mùi 2015 vui vẻ, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Mọi người đã bắt đầu trở lại với công việc thường ngày của mình. Đây cũng chính là giai đoạn cao điểm trong ngành tuyển dụng. Ai cũng muốn tìm kiếm việc làm tốt nhất để khởi đầu một năm mới đầy thành công và phát triển hơn trong sự nghiệp.

Thị Trường Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Sau Tết Ất Mùi

Thị Trường Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Sau Tết

Tháng 3 đánh dấu sự bùng nổ của thị trường tuyển dụng, lao động. Đây là lúc các công ty tích cực tuyển dụng, tìm kiếm các nguồn nhân lực chất lượng để xây dựng và phát triển công ty trong năm 2015. Dạo sơ một vòng các trang mạng tuyển dụng nổi tiếng hiện tại như: iconicjob.vn – Mạng việc làm tiếng Nhật, vietnamwoxx.com, careerbuilxx.com, jobstrexx.com, không khó để có thể tìm kiếm việc làm đúng với chuyên ngành của mình. Rất nhiều công ty đang mở các đợt tuyển dụng rầm rộ với quy mô lớn, trong đó có các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước như: Vinamilk, Unilever, Frieslandcampina… với những chính sách, phúc lợi và mức lương hấp dẫn để có thể lôi kéo các nhân tài.

Theo đánh giá sơ bộ của một cơ quan về tuyển dụng, giới thiệu việc làm, đã có hơn 10,000 việc làm đã được công bố trên Tp. Hồ Chí Minh. Đây là con số đáng mừng cho các ứng viên đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp

 

Về phía các ứng viên, đây cũng là giai đoạn đánh dấu bước ngoặt mới của người tìm kiếm việc làm trong năm mới. Ai cũng mong muốn có được một công việc phù hợp trong năm 2015. Với nguồn lực lượng lao động dồi dào vốn có, cộng với sự tham gia của các tân sinh viên mới ra trường vào thị trường lao động, thị trường tuyển dụng đang sôi nổi hơn bất cứ lúc nào. Các lượt tìm kiếm từ khóa liên quan tới tìm kiếm việc làm trên Google luôn rất cao sau khi nghỉ lễ tết.

Thị Trường Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Sau Tết

Thị Trường Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Sau Tết

Với nguồn cung dồi dào và nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, đây là thời điểm rất phù hợp để có thể tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình. Vì vậy, hãy trao dồi thêm các kiến thức cần thiết cho công việc, tích cực cập nhật hồ sơ của bạn trên các trang mạng tuyển dụng và hãy luôn theo dõi các thông tin tuyển dụng trên các trang, mạng việc làm.

Chúc các bạn một năm 2015 thành công.