Làn sóng đầu tư Nhật Bản và việc làm công ty Nhật lương cao

lan-song-dau-tu-nhat-ban-va-viec-lam-cong-ty-nhat-luong-cao-2

TPP và làn sóng từ Nhật Bản

Việt Nam gia nhập TPP là cơ hội lớn cho làn sóng đầu tư nước ngoài gia tăng thêm vào đất nước. Nhật Bản vốn từ lâu đã là một nguồn đầu tư lớn cho đất nước về cả nguồn vốn ODA hỗ trợ hạ tầng công cộng cho tới các doanh nghiệp Nhật Bản mở công ty ở Việt Nam rất đông.

Việt Nam có gần 1500 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên khắp cả nước. Nhật Bản cũng đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng với hơn 90 triệu dân. Doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam mong muốn mở rộng hơn nữa những hoạt động kinh doanh tại đây. Họ đánh giá tầm quan trọng của Việt Nam và hầu như không có ý định rút khỏi đây.

Việc làm công ty Nhật lương cao

lan-song-dau-tu-nhat-ban-va-viec-lam-cong-ty-nhat-luong-cao-1

Tìm việc làm công ty Nhật không hề khó

Doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn đầu tư ra nước ngoài vàphần lớn lựa chọn Việt Nam vì:

– Việt Nam có nguồn nhân lực dồi dào, chi phí trả nhân lực rẻ hơn thị trường Trung Quốc.

– Việt Nam là nước có tình hìn an ninh chính trị ổn định.

– Điều kiện tự nhiên thiên nhiên của Việt Nam thuận lợi để phát triển nhiều tiềm năng về kinh tế.

Hầu hết các công ty Nhật Bản hiện nay đều mong muốn tuyển được nhân sự người Việt chất lượng tốt. Lĩnh vực mà các công ty Nhật Bản kinh doanh ở Việt Nam cũng rất đa dạng từ may mặc, thuỷ sản, nông nghiệp cho tới các công ty văn phòng dịch vụ tìm việc làm, môi giới… chính vì thế cơ hội việc làm lương cao tại công ty Nhật luôn rộng mở cho các bạn. Mức lương mà các công ty Nhật trả cho bạn là tương đối cao hơn so với mặt bằng chung của các công ty Việt Nam. Tất nhiên bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc mà công ty đặt ra thì mức lương bạn nhận được cũng sẽ tương xứng nhé!