Điểm mạnh của những người có thói quen đi trễ

Ắt hẳn trong đám bạn hoặc những người đồng nghiệp của bạn, sẽ có những người luôn trễ hẹn kể cả đó là cuộc hẹn với bất kì ai (sếp, đối tác, người yêu …..). Mọi người cho đó là thói quen xấu cần loại bỏ. Nhưng ở những người có tính cách này sở hữu những điểm mạnh giúp họ nổi bật và thành công hơn những người khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được những điểm mạnh của những người có thói quen đi trễ.

> Sếp và nhân viên hợp tác cũng cần phải có bí quyết
> Sale Executive là gì?Tất tần tật về công việc của Sales Executive
> Supervisor là gì? Tất tần tật về công việc của Supervisor.


Rất khó thừa nhận đây chính là một trong những lợi thế của những ai có thói quen đi muộn. Nó giúp họ giảm căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Lạc quan khiến trái tim bạn khỏe mạnh vì không phải chịu nhiều sức ép căng thẳng, tiêu cực. Tuy nhiên, do tính hướng ngoại, vui vẻ nên họ dễ bị phân tán.
Họ có xu hướng nghĩ rằng mình có nhiều thời gian hơn những người khác. Nên họ có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Cũng vì khả năng này mà họ khó kiểm soát thời gian. Kết quả là họ sẽ bị trễ một lần nữa. Vì vậy cũng đừng quá khó khăn với họ hay coi họ không tôn trọng bạn, vì bạn không thể biết được đã có chuyện gì xảy ra hay khối lượng công việc họ đang giải quyết là bao nhiêu.
Bên cạnh đó chính nhờ cách họ tư duy tích cực mà thành công đến với họ nhanh hơn với những người khác. Đó là yếu tố giúp con người sống lâu.
Có một số nghiên cứu về các tính cách cong người . Nó cho thấy những người có cảm giác thoải mái thời gian sẽ sáng tạo và tìm ra được nhiều cách giải quyết mới lạ và hiệu quả hơn.